Hasora Pro là công ty chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất màn rèm cao cấp cùng chăn ga thêu thủ côngcho các công trình biệt thự riêng lẻ, villa, khách sạn, nhà hàng cao cấp. Chất liệu được nhập khẩu trong và ngoài nước: Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Pháp . . .

Hasora Pro luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với những giá trị trải nghiệm thú vị mới về một phong cách sống hoàn hảo ở ngay chính trong căn nhà của bạn.

Nhằm mong muốn mang đến sự thư giản, thoải mái và sự tưởng thưởng cho từng Chủ nhân của mỗi căn nhà và mỗi giấc ngủ dịu êm, Hasora Pro chúng tôi đã dày công cho ra đời những dòng sản phẩm được chế tác bằng tay bởi những thủ thuật cắt may thêu trên nền Vải lụa, cotton satin hay vải tơ tằm thiên nhiên 100%, Egyptian Satin Cotton 300TC, Tencel madal 60s sợi tăm tre thiên nhiên 100%.

Để làm được điều đó, Hasora Pro là tập hợp của những nỗ lực không ngừng có cùng một quan điểm “giá trị lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi”.

Với phong thái luôn luôn sẵn sàng phục vụ, trách nhiệm đi đầu nên hầu hết quý khách hàng khi đến với với Hasora Pro là hầu như sẽ vô lo, an tâm vì nhận được giá trị đầu tư xứng đáng, có ý nghĩa.

Điều cuối cùng Hasora Pro mong mỏi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng để Hasora Pro có được cơ hội đồng hành cùng năm tháng với những công trình ghi dấu ấn của quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: